Video Giới Thiệu
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Cẩu trục, Thiết bị Cẩu Trục là gì ?

Thời gian đăng: 21-05-2014 08:26 | 1644 lượt xemIn bản tin


Công Ty TNHH Hoàng Dung xin giới thiệu tới các bạn cách phân loại Cẩu trục, Thiết Bị Cầu Trục, Hướng sử dụng Cau Truc cho Hiệu quả, an toàn

Cầu trục hay cẩu trục là một loại thiet bi nang, hạ, di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng một cách đảm bảo. Cẩu trục rất tiện dụng vào có hiệu quả cao đối với quá trình bốc xếp hàng hóa. Cầu trục có sức nâng từ 1 đến 500 tấn được vận hành chủ yếu bằng động cơ điện nên được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Tùy thuộc vào mức độ công việc mà chúng ta có thể có cách phân Loại các sản Phẩm Cau Truc, Cổng Trục, Pa Lăng, Thiet Bi Nang theo các tiêu chí khác nhau.

Phụ thuộc vào cơ cấu, kiểu dáng hay phạm vị hoạt động của các thiết bị cẩu trục, chúng ta có thể phân loại chúng như sau:
- Phân loại các thiết bị cẩu trục theo cơ cấu là hình thức phân loại dựa trên cơ cấu dẫn động của thiết bị cầu trục. Theo cách phân loại này, cẩu trục được phân thành 2 loại chính là cầu trục dẫn động băng điện và cầu trục dẫn động bằng cơ.
- Hình thức phân loại thiết bị cầu trục theo kết cấu thép cũng được nhiều người sử dụng. Theo cách phân loại này, thiết bị cầu trục được phân thành cẩu trục 1 dầm, cẩu trục 2 dầm.
- Cách phân loại thứ ba dành cho các thiết bị cẩu trục là phân loại theo phạm vi hoạt động. Theo cách phân loại này, các thiết bị cầu trục gồm: 
+ Cầu trục luyện kim: Cầu trục làm việc trong các phân xưởng luyên kim có nhiệt độ rất cao
+ Cầu trục gầu ngoạm: Cầu trục có móc cẩu dạng gầu ngoạm chuyên dụng để bốc vật liệu rời (than, cát...)
+ Cầu trục mâm từ: Cầu trục có móc cẩu là các cụm nam châm điện chuyên dùng để bốc thép tấm.v.v

Công ty TNHH Thương mại Hoàng Dung
Địa chỉ: Số 1, TTCK Hồng Nam, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại:(04) 36856625. Hotline:0982 890 088 – 0914 685 868

Bình luận